Vận Chuyển

Store Trang Nguyễn có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên Website, Fanpage, và Instagram...

1. Thời gian giao hàng:

Khu vực TP.HCM: Thời gian giao hàng là 1-2 ngày sau khi đặt hàng.

Khu vực các tỉnh khác: Thời gian là 2-3 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 3-7 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn… (Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết). Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.

Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và Store Trang Nguyễn chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa 3 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 và lần 3 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ được tự động huỷ.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage Trang Nguyễn hoặc gọi số hotline: 0902929809, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

2. Phí giao hàng:

Phí ship 20.000đ cho khu vực nội thành HCM.

Phí ship 30.000đ cho khu vực ngoại thành HCM và các tỉnh khác.

Miễn phí ship toàn quốc cho đơn hàng mua từ 2 sản phẩm.